ข่าวประชาสัมพันธ์

หลักสูตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระดับปริญญาตรี 9 คณะ 1 สถาบัน ประจำปีการศึกษา 2566

หลักสูตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระดับปริญญาตรี 9️⃣ คณะ 1️⃣ สถาบัน ประจำปีการศึกษา 2566
จัดเต็มมาให้ ได้เลือกเรียน ทั้งหลักสูตรเปิดใหม่ตามเทรนด์สุด ๆ ทั้งวุฒิม.6 กศน. ปวช. ปวส. ก็สมัครได้หมด ต้องรีบมาสมัครแล้วนะ
พิเศษ!!! ลดค่าสมัคร 50% และผ่อนชำระค่าเทอม และกู้กยศ.ได้ สามารถสมัครได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางเว็บไซต์
รายละเอียดเพิ่มเติม www.rmutp.ac.th