ข่าวประชาสัมพันธ์

บัณฑิตยุคใหม่ต้องได้อาชีพก่อนใบปริญญา ไม่ใช่บัณฑิตออกไปหาอาชีพพร้อมกับใบปริญญาหมดยุคสมัยไปแล้ว…ยินดีต้อนรับทุกๆ ท่านก้าวไปกับมิติใหม่ในการจัดการศึกษาของเรา สาขาวิชาอัญมณีรังสรรค์ เปิดรับสมัครนักศึกษาแล้ว
💜 ระดับปริญญาตรี
รอบ TCAS 2 : การรับแบบโควตา (วุฒิม.6)
1 มีนาคม – 25 เมษายน 2565
💜 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ
รอบรับตรง 2 (วุฒิปวช , ปวส)
8 มีนาคม 2565 – 19 เมษายน 2565